Đăng ký học joomla

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Truy cập trong ngày:125
Truy cập hôm qua:429
Tổng số truy cập:563429
Đang online: 12 Khách 

Download phần mềm

Download VirtueMart 2.0.8 cho Joomla 2.5.X

VirtueMart là thành phần mở rộng cho Joomla phát triển trên nền tảng của Jommla cho phép mở rộng ứng dụng website bán hàng trực tuyến.
Xem tiếp...
 

Download Joomla 2.5.6 Full

Download Joomla 2.5.6 Full Package tại đây: http://joomlacode.org/gf/download/frsrelease/17173/74758/Joomla_2.5.6-Stable-Full_Package.zip
 

Download Joomla 1.7.0 Full

Sau khi kết thúc phiên bản 1.5, joomla có sự nâng cấp phiên bản mạnh mẽ với sự kiện lần lượt ra mắt phiên bản 1.6 và cuối cùng là phiên bản 1.7 ổn định hơn. Đặc biệt ở phiên bản Joomla 1.7 đã hỗ trợ tiếng việt.
Xem tiếp...
 

Download joomla 1.5.23

Joomla 1.5.23 là phiên bản joomla 1.5 cuối cùng ổn định, an toàn bảo mật nhất. Hiện tại joomla đã phát triển đến phiên bản 1.7 hoặc cao hơn. Nhưng hầu hết cộng đồng vẫn sử dụng và phát triển joomla 1.5 vì tính ổn định trong khi các phiên bản từ 1.7 trở lên vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.
Xem tiếp...
 

Download Flash Decompiler Gold - phần mềm chỉnh sửa file Flash

Flash Decompiler Gold là một công cụ mạnh mẽ và đáng tin cậy trong công việc trích tách tệp tin flash. Chương trình cho phép xuất ra tất cả các nguồn như là ảnh, hình, âm thanh, font chữ, chữ động, nút bấm, hình sprite (ở đồ họa máy tính), scripts, hay các khung hình từ bất kì tệp tin SWF. Hơn nữa, những nguồn này có thể trích xuất ra định dạng FLA. Với một cái click chuột, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sang các tệp tin có định dạng *.swf hoặc *.exe.
Xem tiếp...
 

Phần mềm chỉnh sửa file flash

Ngoài tiện ích chỉnh sửa các dạng flash, Phần mềm này còn có khả năng tạo cho bạn 1 baner, 1 album hay cả 1 website bằng flash rất tuyệt vời. Bạn có thể down load bằng link sau:
Xem tiếp...
 

Phần mềm dịch ngược file Flash - Sothink SWF Decompiler

Chương trình có thể trích ra âm thanh, hình ảnh, các đoạn clip từ các film Flash. SWF Decomplier còn có thể biên dịch lại các đoạn mã và chuyển chúng thành dạng code có thể đọc được.
Xem tiếp...
 

Download Aleo Flash Intro Banner Maker 3.1 full crack

Đây là phần mềm tạo flash chuyên nghiệp, đầy đủ và dễ sử dụng nhất. Trong các phiên bản Aleo Flash Intro Maker trước, có thể làm các bạn gặp khó khăn trong cài đặt, nhưng trong phiên bản này, bạn sẽ dễ dàng cài đặt và crack phần mềm. Các bạn download và làm theo file hướng dẫn để crack nhé.
Xem tiếp...
 

Download Aleo Flash Intro Banner Maker 3.6 full crack

Download phần mềm tạo flash chuyên nghiệp, sử dụng phiên bản Aleo Flash mới nhất đã được crack. Các bạn download file bên dưới về. Cài đặt rồi làm theo file hướng dẫn để crack nhé.
Xem tiếp...
 

Dowload Aleo Flash 3.4 Full Crack

Đây là phần mềm tạo flash chuyên nghiệp và thông dụng nhất hiện nay. Với bất kỳ ai, không cần am hiểu nhiều về code cũng có thể tự tạo cho mình một Flash đẹp và chuyên nghiệp.
Xem tiếp...
 

SWISH Max 3.0 + crack - Công cụ tạo banner Flash chuyên nghiệp

Hàng loạt website đã khoác lên mình những banner mang đậm sắc màu của mùa xuân. Swish Max sẽ giúp cho website của bạn nhanh chóng có được một diện mạo mới với những đoạn Flash mang nhiều hiệu ứng hấp dẫn.
Xem tiếp...
 

Phần mềm dịch ngược file Flash - Sothink SWF Decompiler

Sothink SWF Decompiler là chương trình có thể trích ra âm thanh, hình ảnh, các đoạn clip từ các film Flash. SWF Decomplier còn có thể biên dịch lại các đoạn mã và chuyển chúng thành dạng code có thể đọc được.
Xem tiếp...
 
<< Start < Prev 1 2 Next > End >>

thiet ke web chuan w3c

Dịch vụ seo website

seo website