Đăng ký học joomla

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Truy cập trong ngày:314
Truy cập hôm qua:568
Tổng số truy cập:580013
Đang online: 9 Khách 

Nếu như bạn muốn biết trên server đặt web site của mình có những website nào thì bạn có thể kiểm tra thông qua website sau:

 

dedicatedornot.com

 

Sau khi điền địa chỉ IP hoặc tên miền website của bạn thì nó hiển thị danh sách các website nằm chung server với bạn.

check ip website

 

 

Vì sao phải kiểm tra xem có những site nào chung server với bạn? Theo Manlivo đc biết  thì 1 server chỉ có đủ tài nguyên để cung cấp dịch vụ cho 1 số lượng website nhất định. Nếu như  server cung cấp dịch vụ share hosting mà đặt quá nhiều website thì sẽ làm tốn tài nguyên và rất có thể gây ra lỗi trên server. Điển hình như  lỗi connect đến dịch vụ mysql. Vì vậy biết được bao nhiêu site cùng server với chúng ta sẽ làm giảm rủi ro tối website cũng như  có thể biết trước và chọn một đặt website tại 1 server khác.

Chú ý tuy là nhiều website nhỏ thì cũng chưa chắc ảnh ưởng nhiều bằng việc chung server với 1 website có lượt truy cập cao.

 

Ngoài ra các bạn có thể vào website centralops.net để xem thông tin đầy đủ về Hosting và Domain website của bạn. Đây là trang thực sự hữu ích, bạn cũng có thể dùng những tiện ích của nó để hack domain người khác, nhưng đừng nên làm vậy nhé ! chỉ nên dùng cho những mục đích tốt đẹp thôi ^^.

 

Add comment


Security code
Refresh

thiet ke web chuan w3c

Dịch vụ seo website

seo website