Đăng ký học joomla

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Truy cập trong ngày:59
Truy cập hôm qua:316
Tổng số truy cập:535472
Đang online: 4 Khách 

Drupal

object not found drupal error 404

Lỗi: Object not found! The requested URL was not found on this server. If you entered the URL manually please check your spelling and try again. If you think this is a server error, please contact the webmaster.Error 404localhost06/09/2010 12:41:27Apache/2.2.14 (Win32) DAV/2 mod_ssl/2.2.14 OpenSSL/0.9.8l mod_autoindex_color PHP/5.3.1 mod_apreq2-20090110/2.7.1 mod_perl/2.0.4 Perl/v5.10.1
Xem tiếp...
 

mysql server has gone away query insert into watchdog drupal

Khi chạy drupal, đôi khi do dữ liệu chứa web khá lớn nên rất hay gặp lỗi: Warning: MySQL server has gone away query: INSERT INTO watchdog (uid, type, message, severity, link, location, referer, hostname, timestamp) VALUES (0, 'php', '<em>MySQL server has gone away\nquery: LOCK TABLES cache_page WRITE</em> en la línea <em>172</em> del archivo <em>/home/planetac/public_html/includes/database.mysql.inc</em>.', 2, '', 'http://www.planetaconsorcio.com/', 'http://www.planetaconsorcio.com/user/76/edit', '200.122.115.187', 1204484718) in /home/planetac/public_html/includes/database.mysql.inc on line 172
Xem tiếp...
 

Lỗi Allowed memory size of 33554432 bytes exhausted

Khi cài đặt drupal, do bạn sử dụng quá nhiều module nên rất hay thường xảy ra lỗi thế này "Fatal error: Allowed memory size of 33554432 bytes exhausted (tried to allocate 1381591 bytes) in C:\xampp\htdocs\drupal\includes\database.mysqli.inc on line 303".  
Xem tiếp...
 

Node drupal là gì?

Node rất dễ hiểu, nhưng lại rất khó giải thích 1 cách trực tiếp, bạn cứ tưởng tượng Node là một Tế Bào bên trong Người Khổng Lồ Drupal, từ tế bào này bạn có thể tạo nên Tim, Gan, Phổi,... hay tạo nên bất cứ thứ gì mà bạn cần để có được một Website hoàn chỉnh. Từ phép so sánh ấy, bạn có thể hiểu rộng ra theo ngôn từ của Developer: Node là thành phần đơn giản nhất của Website, nếu bạn muốn có một trang tin tức bạn sẽ bắt đầu xây dựng từ Node, hay bạn muốn website có một trang hiển thị 1 Video Clip bạn cũng bắt đầu tạo ra trang đó từ Node.
Xem tiếp...
 

Tài liệu Drupal tiếng việt

Drupal là một CMS rất mạnh với cơ cấu làm việc rất uyển chuyển có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng 1 cách dễ dàng thông qua việc cài đặt thêm các Modul mà không cần phải chỉnh sửa lại cấu trúc của nó.Năm 2008 Drupal đã đánh bại Joomla để dành vị trí số 1 trong làng CMS...
Xem tiếp...
 

Tạo menu trong drupal

Khi một web-browser tạo một request đến Drupal, nó đưa cho Drupal 1 URL, từ thông tin này Drupal “suy nghĩ” để chạy code và giải quyết request. Điều này được gọi là “dispatching”. Để làm điều này, drupal thực hiện như sau : yêu cầu các module cung cấp 1 mảng menu các item, đó là đường dẫn và các thông tin về đường dẫn...
Xem tiếp...
 

Hook Drupal

Hook là một kỹ thuật mà ở đó cho phép chặn, bắt, theo dõi, xử lý các sự kiện (event) từ ứng dụng tới ứng dụng, ứng dụng tới hệ điều hành và hệ điều hành tới ứng dụng hay nói cách khác là có thể chặn, bắt, theo dõi, xử lý các sự kiện trước khi nó tới nơi tiếp nhận.
Xem tiếp...
 

Bắt đầu với module drupal

Module cần có 2 file là : - .info - .module Vậy đầu tiên, ta cần tạo file info. Tôi viết ứng dụng get file XML từ trang http://www.goodreads.com/review/list_rss/398385?shelf=history-of-philosophy. Và đưa về module trang web của mình. Đầu tiên tạo thư mục goodreads . Trong đó tạo 2 file goodreads.info và goodreads.module . 2 File có nội dung như sau :
Xem tiếp...
 

Cách tạo website với drupal 7

Drupal 7 là phần mềm mã nguồn mở dùng để phát triển gần như tất cả các loại website, từ blog và site nhỏ đến mạng xã hội cộng tác lớn, đồng thời lại dễ sử dụng. Bạn có thể trải nghiệm Drupal 7 mà không cần cài đặt phần mềm, không cần có hosting lẫn domain, nhờ dịch vụ trực tuyến Drupal Gardens.
Xem tiếp...
 

Cách tạo module drupal

Module mẫu hôm nay giới thiệu cách sử dụng hook_form_alter/codefilter_code và khóa [codefilter_code]#theme và #submit trong FormAPI. Mục đích của module: - (đương nhiên là làm module mẫu) - Tạo thêm một field "Company" cho trang liên hệ (được cung cấp bởi module contact)
Xem tiếp...
 

Tổng hợp các module drupal

Drupal là 1 bộ mã nguồn mở rất mạnh, sức mạnh của nó tập trung ở bộ sườn uyển chuyển giúp người  pháp triển web có thể dể dàng phát triển những module kèm theo để hỗ trợ. Bài này giới thiệu với các bạn một số module cở bản để làm nên 1 website đơn giản. Những module này sẻ được cập nhật thường xuyên để các bạn dễ dàng trong việc thu thập.
Xem tiếp...
 

Cấu trúc module drupal

Cấu trúc của một module có thể gồm nhiều tập tin khác nhau, nhưng phải có ít nhất một tập tin tên_module.info và một tập tin tên_module.module, tên này không được trùng với các module đã tồn tại trong hệ thống.
Xem tiếp...
 
<< Start < Prev 1 2 Next > End >>

thiet ke web chuan w3c

Dịch vụ seo website

seo website