Đăng ký học joomla

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Truy cập trong ngày:58
Truy cập hôm qua:318
Tổng số truy cập:956164
Đang online: 18 Khách 

Drupal là một CMS rất mạnh với cơ cấu làm việc rất uyển chuyển có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng 1 cách dễ dàng thông qua việc cài đặt thêm các Modul mà không cần phải chỉnh sửa lại cấu trúc của nó.Năm 2008 Drupal đã đánh bại Joomla để dành vị trí số 1 trong làng CMS...

 

 

Drupal là một khung sườn phát triển phần mềm hướng mô-đun, một hệ quản trị nội dung miễn phí và mã nguồn mở.

Cũng giống như các hệ quản trị nội dung hiện đại khác, Drupal cho phép người quản trị hệ thống tạo và tổ chức dữ liệu, tùy chỉnh cách trình bày, tự động hóa các tác vụ điều hành và quản lý hệ thống những. Drupal có cấu trúc lập trình rất tinh vi, dựa trên đó, hầu hết các tác vụ phức tạp có thể được giải quyết với rất ít đoạn mã được viết, thậm chí không cần. Đôi khi, Drupal cũng được gọi là “khung sườn phát triển ứng dụng web”, vì kiến trúc thông minh và uyển chuyển của nó.

Drupal được chạy trên rất nhiều môi trường khác nhau, bao gồm Windows, Mac OS X, Linux, FreeBSD, OpenBSD và các môi trường hỗ trợ máy phục vụ web Apache (phiên bản 1.3+) hoặc IIS (phiên bản 5+) có hỗ trợ ngôn ngữ PHP (phiên bản 4.3.3+). Drupal kết nối với cơ sở dữ liệu MySQL hoặc PostgreSQL để lưu nội dung và các thiết lập.

Các website hỗ trợ Drupal bằng tiếng Việt:

Drupal Vietnam – Cộng đồng người Việt sử dụng Drupal

 

Click here để download tài liệu drupal tiếng việt.

 

Add comment


Security code
Refresh

thiet ke web chuan w3c

Dịch vụ seo website

seo website