Đăng ký học joomla

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Truy cập trong ngày:53
Truy cập hôm qua:316
Tổng số truy cập:535467
Đang online: 6 Khách 

DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Hướng dẫn chi tiết gỡ bỏ hình phạt của Google

Vài tháng trước, tôi có viết một bài đăng trên Moz nói về tất cả các vấn đề khi trang web bị phạt vì chứa các liên kết không tự nhiên. Ban đầu khi nghe tin mình bị phạt, tôi cảm thấy rất bất ngờ, nhưng cũng từ đó, tôi học được nhiều hơn về các hướng dẫn của Google dành cho quản trị web. Sau đó, tôi không chỉ khắc phục được hình phạt cho trang của mình mà còn giúp khách hàng đưa trang web của họ trở lại hoạt động như bình thường.
Xem tiếp...
 

Công cụ không thể thiếu cho SEOer

Ngày nay khi internet ngày càng bùng nổ thì việc cạnh tranh thứ hạng giữa các website trên internet cũng ngày càng khốc liệt. Hanoi CDC xin giới thiệu một số các công cụ hỗ trợ quản trị trong việc SEO với các bộ máy tìm kiếm.
Xem tiếp...
 

DMCA Google

Ngày nay tình trạng copy bài viết tràn lan trên mạng đang là nỗi ám ảnh lớn đối với cộng đồng và đặc biệt đối với chủ sở hữu bài viết đó.
Xem tiếp...
 

Công cụ check nội dung sao chép từ một bài viết khác

Nội dung độc và duy nhất sẽ luôn được Google ưu tiên trong kết quả tìm kiếm. Nhưng vấn đề là làm sao để biết nội dung của bạn có phải là duy nhất hay là được sao chép từ một website khác.
Xem tiếp...
 

Cách chặn liên kết xấu tới website

Khi mức độ cạnh tranh các từ khóa SEO càng ngày càng khốc liệt, một số SEOer đã dùng cách chơi bẩn để hạ đối thủ đó là dùng các liên kết xấu tới website của người khác, làm website đó bị tụt dốc nhanh chóng và mất hút trong tìm kiếm Google. Để tránh bị chèn liên kết xấu tới website, các bạn có thể làm theo cách sau:  
Xem tiếp...
 

Xây dựng link, vấn đề không đơn giản

Việc xây dựng link là vấn đề vô cùng quan trọng, không có các link sẽ không thể phát triển được danh tiếng của website và website cũng không thể thăng hạng trên kết quả tìm kiếm.
Xem tiếp...
 

Remarketing là gì

Remarketing là phương thức quảng cáo một website ở khắp nơi, từ báo điện tử, blog, forum,.. Việc Remarketing có thể nhắm đến nhiều mục tiêu khách hàng như khách hàng đã truy cập, khách đã truy cập nhưng chưa giao dịch hay đặt hàng, khách truy cập có đặt hàng nhưng giao dịch dưới 1 mức doanh thu nào đó,...  
Xem tiếp...
 

Cách check website bị Google Sandbox

Website của bạn tự dưng bị mất hút với các từ khóa đang nằm TOP mà không hiểu lý do vì sao. Nguyên nhân có thể do website của bạn bị Google đưa vào Sandbox.  
Xem tiếp...
 

Công cụ check Backlink chuẩn

Đánh giá đối thủ, kiểm soát lượng backlink là một phần không thể thiếu trong SEO, xin giới thiệu các công cụ check backlink.
Xem tiếp...
 

SEO và SEM là gì?

SEM là gi? - Thuật ngữ SEO đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta với độ phủ sóng và sức nóng của nó, tuy nhiên nếu như bạn biết thì SEO chỉ là một trong 2 nhánh của SEM (search engine marketing). Vậy SEM là gì?
Xem tiếp...
 

Dịch vụ SEO giá rẻ - SEO giá rẻ

Công ty TNHH Ngọc Gia Phong tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ - dich vu seo gia re, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý.
Xem tiếp...
 

Seo quake

SEO quake là một trong những công cụ rất hay mà các SEOer rất hay dùng, Nó cung cấp cho chúng ta biết các thông tin quan trọng sau đây
Xem tiếp...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 Next > End >>

thiet ke web chuan w3c

Dịch vụ seo website

seo website