Đăng ký học joomla

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Truy cập trong ngày:322
Truy cập hôm qua:568
Tổng số truy cập:580022
Đang online: 10 Khách 

(Dân trí) - Trình duyệt web Internet Explorer 9 vừa mới được ra mắt thì hôm qua, gã khổng lồ Microsoft cũng đã trình diễn phiên bản Internet Explorer 10 tại hội nghị phát triển MIX diễn ra ở Las Vegas (Mỹ).

 

Bản xem trước (preview) của IE 10 hiện đã cho phép người dùng download. Mặc dù không phải là một phiên bản đột biến, IE 10 tiếp tục nối tiếp thiên chức của IE 9 nhằm tăng tốc phần cứng, tối ưu chuẩn web HTML5 và CSS3.

Dean Hachamovitch, Phó chủ tịch bộ phận IE của Microsoft, cho hay hãng chỉ phát triển IE 10 trong vòng 3 tuần, nhưng có vẻ như nền tảng này không làm thất vọng người dùng. Trên sân khấu của hội nghị MIX 11, ông Hachamovitch đã trình diễn một số tính năng của IE 10 vượt trội so với trình duyệt Google Chrome.

Microsoft ra mắt trình duyệt IE 9 vào ngày 14/3 vừa qua sau khi đạt 40 triệu lượt download các bản beta. IE 9 nhận được sự chào đón nhiệt tình và đạt 27 lượt tải mỗi giây. Tuy nhiên, gã khổng lồ Mỹ chưa “yên lòng” vì đối thủ Firefox 4 của Mozilla đạt kỷ lục 5.000 lượt tải mỗi phút trong ngày đầu tiên ra mắt, trong khi đó, Google chuẩn bị trình diễn phiên bản Chrome 11.
Trích nguồn: dantri.com.vn

 

 

Add comment


Security code
Refresh

thiet ke web chuan w3c

Dịch vụ seo website

seo website