Đăng ký học joomla

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Truy cập trong ngày:133
Truy cập hôm qua:429
Tổng số truy cập:563437
Đang online: 12 Khách 

Joomla là một hệ quản trị nội dung mã nguồn mở (Tếng Anh : Open Source Content Management Systems . Joomla được viết bằng ngôn ngữ PHP và kết nối tới cơ sở dữ liệu MySQL , cho phép người sử dụng có thể dễ dàng xuất bản các nội dung của họ lên Internet hoặc Intranet.

 

Joomla được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới, từ những website cá nhân cho tới những hệ thống website doanh nghiệp có tính phức tạp cao, cung cấp nhiều dịch vụ và ứng dụng. Joomla có thể dễ dàng cài đặt, dễ dàng quản lý và có độ tin cậy cao.

Chương trình đào tạo "Lập trình web cơ bản với joomla" là khóa học đầu tiên dành cho các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với joomla và bắt đầu tiếp xúc với công nghệ làm website.

Chúng tôi đều là những thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm website, phát triển rất nhiều các website, và phát triển các Extension trong joomla. Nên chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn những kinh nghiệm thực tế nhất, cũng như chia sẽ những kinh nghiệm làm web chuyên nghiệp khi làm việc thực tế trong các công ty.

Mục tiêu đào tạo:

- Giới thiệu về joomla 1.5 và joomla 1.6.

- Hướng dẫn quản trị website joomla 1.5 và 1.6.

- Hướng dẫn cài đặt các phần mềm cần thiết cho quá trình lập trình web.

- Hướng dẫn cài đặt và quản trị các Extension joomla 1.5 và 1.6

- Hướng dẫn các bạn để có được những hiểu biết cơ bản về các thành phần của các extension joomla 1.5 và 1.6.

- Hướng dẫn các bạn tạo một website cơ bản với joomla.

- Hướng dẫn các bạn đẩy website của mình lên hosting và chạy trên web.

Ghi chú: Trong tất cả các buổi học, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hành luôn trên máy, chứ không hướng dẫn các bạn bằng lý thuyết. Phần lý thuyết chúng tôi chỉ giới thiệu. Mục đích nhằm cho các bạn có thể hiểu luôn trong quá trình học.

Đối tượng đào tạo:

- Tất cả các bạn sinh viên chuyên ngành IT hoặc không theo ngành IT nhưng có đam mê và yêu thích lập trình web.

Thời gian đào tạo: Tổng số: 7 Buổi. Mỗi buổi học 2 tiếng. Thời gian học cụ thể các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở bên dưới.

Học phí:

- Chúng tôi cũng từng qua giai đoạn sinh viên nên rất hiểu được hoàn cảnh của các bạn. Chính vì vậy chúng tôi luôn dành ưu đãi lớn nhất cho các bạn.

- Học phí: 80.000đ/người/buổi. Chúng tôi chỉ nhận dạy với ít nhất là 3 bạn. Với trường hợp các bạn có ít hơn 3 người, thì các bạn có thể liên hệ thêm người  để đủ số lượng mở lớp học, hoặc các bạn có thể đăng ký mở lớp học với chi phí là 200.000đ/buổi (chỉ dành cho các bạn có ít hơn 3 người).

Yêu cầu:

- Chúng tôi chỉ nhận dạy tại nhà của các bạn, khi các bạn đủ ít nhất 3 người, chúng tôi sẽ mở lớp và đến dạy các bạn tại nhà.

- Các bạn khi tham gia khóa học, mỗi bạn cần phải có máy tính riêng hoặc laptop.

- Trong quá trình học, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hành trên máy, chứ không hướng dẫn các bạn bằng lý thuyết.

Thông tin liên hệ:

- Mr. Huy - hotline: 0934 69 8662 - email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it - This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

* Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ được tiếp cận với môi trường cũng như những công nghệ thực tế nhất, để các bạn có thể tự tin khi đi xin việc ở bất kỳ công ty lập trình web nào.

* Chúng tôi đảm bảo học phí luôn rẻ nhất với chất lượng đào tạo tốt nhất cho các bạn.

* Với các bạn đã có những hiểu biết cơ bản về Joomla, và muốn học nâng cao hơn thì các bạn có thể tham khảo khóa học lập trình web nâng cao với Joomla tại địa chỉ sau: http://www.seowebchuyennghiep.com/Khoa-hoc/khoa-hoc-lap-trinh-web-nang-cao-voi-joomla.html


Last Updated on Monday, 30 November 2015 08:43
 

Comments  

 
0 #2 Lê Huy 2012-03-31 20:52
Quoting Anh:
Em ở xa nhưng muốn học thì làm thế nào?


Thế thì rất khó bạn ạ. Vì học thực hành thì cần ngồi trực tiếp mới học tốt được bạn ạ. Bạn tìm chỗ nào học gần nơi bạn ở nhé. Chúc bạn thành công!
Quote
 
 
0 #1 Anh 2012-03-31 15:05
Em ở xa nhưng muốn học thì làm thế nào?
Quote
 

Add comment


Security code
Refresh

thiet ke web chuan w3c

Dịch vụ seo website

seo website