Đăng ký học joomla

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Truy cập trong ngày:303
Truy cập hôm qua:568
Tổng số truy cập:580003
Đang online: 16 Khách 

Joomla là một hệ quản trị nội dung mã nguồn mở (Tếng Anh : Open Source Content Management Systems . Joomla được viết bằng ngôn ngữ PHP và kết nối tới cơ sở dữ liệu MySQL , cho phép người sử dụng có thể dễ dàng xuất bản các nội dung của họ lên Internet hoặc Intranet.

 

 

Joomla được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới, từ những website cá nhân cho tới những hệ thống website doanh nghiệp có tính phức tạp cao, cung cấp nhiều dịch vụ và ứng dụng. Joomla có thể dễ dàng cài đặt, dễ dàng quản lý và có độ tin cậy cao.

Chương trình đào tạo "Lập trình web nâng cao với joomla" là khóa học dành cho các bạn đã có những hiểu biết cơ bản với joomla và bắt đầu tiếp xúc với công nghệ làm website chuyên nghiệp.

Chúng tôi đều là những thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm website, phát triển rất nhiều các website, và phát triển các Extension trong joomla. Nên chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn những kinh nghiệm thực tế nhất, cũng như chia sẽ những kinh nghiệm làm web chuyên nghiệp khi làm việc thực tế trong các công ty.

Mục tiêu đào tạo:

- Giới thiệu về các thành phần cơ bản của các Extension trong joomla 1.5 và 1.6.

- Hướng dẫn cài đặt các phần mềm phục vụ cho công việc lập trình web.

- Tạo Template cho joomla 1.5 và 1.6.

- Tạo module trong joomla 1.5 và 1.6.

- Tạo và phát triển component trong joomla 1.5 và 1.6.

- Tạo một website hoàn thiện với những extension mà các bạn đã được học.

- Hướng dẫn các bạn đẩy website của mình lên hosting và chạy trên web.

Ghi chú: Trong tất cả các buổi học, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hành luôn trên máy, chứ không hướng dẫn các bạn bằng lý thuyết. Phần lý thuyết chúng tôi chỉ giới thiệu. Mục đích nhằm cho các bạn có thể hiểu luôn trong quá trình học.

Đối tượng đào tạo:

- Tất cả các bạn sinh viên chuyên ngành IT hoặc không theo ngành IT nhưng có đam mê và yêu thích lập trình web.

Thời gian đào tạo: Tổng số: 12 Buổi. Mỗi buổi học 2 tiếng. Thời gian học cụ thể các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở bên dưới.

Học phí:

- Chúng tôi cũng từng qua giai đoạn sinh viên nên rất hiểu được hoàn cảnh của các bạn. Chính vì vậy chúng tôi luôn dành ưu đãi lớn nhất cho các bạn.

- Học phí: 100.000đ/người/buổi. Chúng tôi chỉ nhận dạy với ít nhất là 3 bạn. Với trường hợp các bạn có ít hơn 3 người, thì các bạn có thể liên hệ thêm người  để đủ số lượng mở lớp học, hoặc các bạn có thể đăng ký mở lớp học với chi phí là 250.000đ/buổi (chỉ dành cho các bạn có ít hơn 3 người).

Yêu cầu:

- Chúng tôi chỉ nhận dạy tại nhà của các bạn, khi các bạn đủ ít nhất 3 người, chúng tôi sẽ mở lớp và đến dạy các bạn tại nhà.

- Các bạn khi tham gia khóa học, mỗi bạn cần phải có máy tính riêng hoặc laptop.

- Trong quá trình học, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hành trên máy, chứ không hướng dẫn các bạn bằng lý thuyết.

Thông tin liên hệ:

- Mr. Huy - hotline: 0934 69 8662 - email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it - This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

* Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ được tiếp cận với môi trường cũng như những công nghệ thực tế nhất, để các bạn có thể tự tin khi đi xin việc ở bất kỳ công ty lập trình web nào.

* Chúng tôi đảm bảo học phí luôn rẻ nhất với chất lượng đào tạo tốt nhất cho các bạn.

* Với các bạn chưa có những hiểu biết cơ bản về Joomla, và muốn học cơ bản trước khi học nâng cao thì các bạn có thể tham khảo khóa học lập trình web cơ bản với Joomla tại địa chỉ sau: http://www.seowebchuyennghiep.com/Khoa-hoc/khoa-hoc-lap-trinh-web-co-ban-voi-joomla.html

Last Updated on Monday, 30 November 2015 08:43
 

Add comment


Security code
Refresh

thiet ke web chuan w3c

Dịch vụ seo website

seo website