Đăng ký học joomla

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Truy cập trong ngày:331
Truy cập hôm qua:568
Tổng số truy cập:580031
Đang online: 19 Khách 

Tin tức IT

opacity IE, firefox, Chrome

Làm thế nào để cài đặt Opacity trên IE?
Xem tiếp...
 

Không nên dùng khăn giấy để lau laptop

Có thể dùng khăn giấy mềm để lau màn hình không?
Xem tiếp...
 

Tạo liên kết Facebook, Twitter, email, Google+ với Addthis

Để tương tác tạo các liên kết đến các mạng Xã Hội và Email, thì sử dụng Addthis là phương pháp hiệu quả và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào website: http://www.addthis.com/, chọn loại muốn hiển thị, rồi copy code mà website tạo sẵn và paste vào website của mình là xong.
 

Bỏ tự động Download của IDM

IDM rất tiện lợi nhưng đôi khi làm ta phải bực mình vì nó quá nhiệt tình. Khi bạn mới cài đặt, nó thường hay tự động download mà mình không muốn.
Xem tiếp...
 

Tạo viền bóng sử dụng css

Để tạo viền bóng cho một khung thẻ DIV, ta sử dụng đoạn code sau:
Xem tiếp...
 

Mất tính năng Show Hidden Files and Folders

Nếu máy tính của bạn tự dưng bị mất tính năng "Show Hidden Files and Folders".Khi bạn kick chọn chế độ "Show Hidden Files and Folders" nhưng sau đó nó lại quay trở về chế độ "Do not show hidden files and folders".Làm cho tất cả các file ẩn của bạn ko thế mở được thì các bạn có thể làm như sau:
Xem tiếp...
 

Thủ thuật khóa Registry

Để khóa Registry,bạn có thể dùng đoạn mã sau để khóa hay mở Registry Editor:
Xem tiếp...
 

Điều khiển truy cập máy tính từ xa!

LogMeIn là chương trình có thể giúp bạn theo dõi các hoạt động của PC từ bất kỳ máy tính nào trên thế giới, bất kể khoảng cách, chỉ cần có đường truyền Internet băng thông rộng chất lượng ổn định.
Xem tiếp...
 

Lấy Pass từ yahoo,mail

Có rất nhiều cách để lấy trộm mật khẩu Yahoo Mail .Tuy nhiên việc lấy trộm dễ hay khó là tùy thuộc vào trình độ và khả năng của mỗi người khác nhau.Và cũng tùy vào từng trường hợp.
Xem tiếp...
 

Những thói quen nên từ bỏ khi sử dụng máy tính

Độ bền của máy tính phụ thuộc rất lớn vào cách sử dụng máy tính của bạn. Do đó, nếu không muốn thiết bị của mình gặp sự cố, bạn nên từ bỏ một số thói quen xấu sau đây.
Xem tiếp...
 

Website nổi tiếng Megaupload bị đóng cửa

Một trong những site chia sẻ file nổi tiếng nhất thế giới vừa bị đóng cửa vào sáng sớm nay (giờ VN). Các nhà sáng lập và một số nhân viên của Megaupload bị bắt vì tội download bất hợp pháp hàng triệu bộ phim, đĩa nhạc và các nội dung khác.
Xem tiếp...
 

Sức hút của nghề lập trình viên

Lập trình viên (LTV) là nghề đang được giới trẻ xem là nghề thời thượng và hấp dẫn, có sức thu hút lớn bởi hình ảnh những chàng trai cô gái trí thức sáng sủa, ngồi trong phòng lạnh, lãnh lương cao và "lướt net" không tốn tiền! Dân trong nghề gọi đó là nghề "thuyền trưởng" cho máy tính.
Xem tiếp...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 Next > End >>

thiet ke web chuan w3c

Dịch vụ seo website

seo website