Đăng ký học joomla

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Truy cập trong ngày:140
Truy cập hôm qua:429
Tổng số truy cập:563445
Đang online: 11 Khách 

Tin tức IT

Tương lai nghề thiết kế web

Có người nói rằng WEB giá rẻ là cách mạng của thị trường WEB. Cũng có người cho rằng WEB giá rẻ là thảm họa của thị trường WEB. Theo bạn thì sao?
Xem tiếp...
 

Sắp có Firefox phiên bản doanh nghiệp

Mozilla có kế hoạch sẽ ra mắt một phiên bản trình duyệt Firefox được thiết kế cho các doanh nghiệp, nhằm mục đích giúp bộ phận CNTT quản lí công việc một cách tập trung.
Xem tiếp...
 

Đăng ký tên miền .vn một năm không sử dụng sẽ bị thu hồi

Thông tư số 37 về xử phạt vi phạm hành chính liên quan tới sở hữu công nghiệp do Bộ Khoa học & Công nghệ ban hành, chính thức có hiệu lực từ 9/2/2012, đã quy định khá cụ thể về hành vi vi phạm tên miền.
Xem tiếp...
 

Kinh doanh trực tuyến - xu hướng kiếm tiền của sinh viên

(Dân trí) - Giới trẻ ngày nay không chỉ sử dụng Internet với mục đích chỉ để giải trí đơn thuần, mà họ còn biết tận dụng Internet như một công cụ để kinh doanh và kiếm tiền hiệu quả - đó là kinh doanh trực tuyến.
Xem tiếp...
 

Trình duyệt Internet Explorer 10 lộ diện

(Dân trí) - Trình duyệt web Internet Explorer 9 vừa mới được ra mắt thì hôm qua, gã khổng lồ Microsoft cũng đã trình diễn phiên bản Internet Explorer 10 tại hội nghị phát triển MIX diễn ra ở Las Vegas (Mỹ).
Xem tiếp...
 

Phân biệt Thương mại điện tử B2B và B2C khác nhau như thế nào?

Căn cứ vào tính chất của thị trường khách hàng, người ta thường đề cập đến 2 loại hình Thương mại điện tử: B2B (Business - To - Business): Thuơng mại điện tử B2B chỉ bao gồm các giao dịch thương mại trên Internet mà trong đó, đối tượng khách hàng của loại hình này là các doanh nghiệp mua hàng.
Xem tiếp...
 

Cách kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì

Để check website sử dụng ngôn ngữ gì, bạn truy cập vào website: http://builtwith.com/, sau đó nhập địa chỉ website cần check và Enter là xong.
Xem tiếp...
 

Để thành công lớn trong kinh doanh

(!) 5 lời hứa cần giữ Bạn cần luôn tuân theo những lời hứa dưới đây như một sự định hướng cho từng quyết định của mình. Những lời hứa này không có gì phức tạp cả và sẽ thích hợp với mọi chủ doanh nghiệp.
Xem tiếp...
 

Để kinh doanh thành công

Kỹ năng dành cho bạn trẻ: Bạn nuôi ước mơ sẽ trở thành một doanh nghiệp thành công? Bạn đang "tập tành" bước vào thương trường? Sau đây là những lời khuyên sẽ giúp bạn có được nền tảng tốt trong kinh doanh, tạo bước đến với thành công.
Xem tiếp...
 

Sự thật về web giá rẻ

Không phải web giá rẻ là hàng chất lượng kém, Không phải web giá rẻ là xấu, ta nên tìm hiểu web giá rẻ là gì? Ở trên Thế giới, nhất là ở các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Nhật… cộng đồng phát triển web doanh nghiệp và cá nhân chia làm 2 trường phái, 1 là thiết kế web độc quyền, handmade cho các ứng dụng riêng và hoặc cho các chiến dịch, mục đích chuyên biệt và độc quyền. Chi phí những hệ thống hay sản phẩm này vô cùng đắt. Trường phái thứ 2 là cùng nhau phát triển một nền tảng mã nguồn mở cao cấp để miễn phí cho tất cả doanh nghiệp, cá nhân muốn sử dụng. Sau đó phát triển các ứng dụng kết hợp như Giao diện, các ứng dụng mở rộng… để bán đại trà cho hàng triệu users đang sử dụng nhân của bộ mã nguồn đó. Ta có thể thấy ngay tên tuổi của WordPress, Joomla, Drupal, Phpbb, Smf, Oscommerce, Magento , …
Xem tiếp...
 

Thương mại điện tử: Còn lâu mới bão hòa

Thương mại điện tử giống như một con tàu đang phi hết tốc lực, nhưng tiềm năng phát triển của nó vẫn còn rất dồi dào và tốc độ tăng trưởng 2 chữ số còn lặp lại chí ít là vài năm nữa. Cuộc nghiên cứu mới nhất do Forrester Research tiến hành cho thấy: 2006 là năm đầu tiên trong lịch sử mà người Mỹ chi nhiều tiền cho việc mua sắm quần áo hơn cả sắm sửa thiết bị máy tính qua mạng.
Xem tiếp...
 

Web 2.0 là gì

Được xem là một cuộc cách mạng trên thế giới mạng, thế hệ web mới có những thay đổi quan trọng không chỉ ở nền tảng công nghệ mà còn cả ở cách thức sử dụng - hình thành nên môi trường cộng đồng, ở đó mọi người cùng tham gia đóng góp cho xã hội "ảo" chứ không chỉ "duyệt và xem".
Xem tiếp...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 Next > End >>

thiet ke web chuan w3c

Dịch vụ seo website

seo website