Đăng ký học joomla

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Truy cập trong ngày:328
Truy cập hôm qua:568
Tổng số truy cập:580027
Đang online: 16 Khách 

Tin tức IT

Xu hướng web năm 2012

Thế giới công nghệ chuyển biến không ngừng và ngày càng tiến tới những nấc thang cao hơn. Trong tiến trình đó, năm 2012, thiết kế web cũng sẽ có những biến đổi dựa trên những nền tảng công nghệ mới như CSS 3, HTML 5.  Vậy đi vào cụ thể hơn, sản phẩm thiết kế mang tính đột phá năm 2012 sẽ xuất hiện với diện mạo  và đặc điểm như thế nào?
Xem tiếp...
 

Học cách làm giàu qua internet

Hầu hết các tỉ phú đều có “thu nhập thụ động”: Không làm việc nhưng tiền vẫn sinh lời qua Internet. Là trưởng phòng kinh doanh của một tập đoàn y khoa lớn, Nguyễn Thái Duy cứ luôn thắc mắc: Tại sao có đến hàng chục trang web, có cả một phòng IT quản lý các trang web này nhưng hiệu quả mang lại thực sự từ các trang này chẳng đáng là bao.
Xem tiếp...
 

Vui buồn nghề thiết kế web

Thiết kế web! - Cụm từ không còn xa lạ gì đối với nhiều người và quá quen thuộc đối với dân IT. Xong để thực sự hiểu được thế nào là Web hay web design (Thiết kế web) thì chưa chắc đã được vài phần trăm dân IT.
Xem tiếp...
 

Học nghề thiết kế website

Ngày nay, hầu như mọi hoạt động trong cuộc sống thực đều được thể hiện thêm trên “không gian ảo” nên nghề thiết kế, lập trình web không thiếu đất dụng võ...
Xem tiếp...
 

Thiết kế web - ngành host nhất lĩnh vực công nghệ thông tin

TP – Trước cơn lốc công nghệ toàn cầu, thiết kế web ở nước ta đang có những bước đi nhanh đến chóng mặt. Và ngày càng có nhiều bạn trẻ dấn thân vào “lãnh địa” đầy mới mẻ, thú vị này.
Xem tiếp...
 

Thiết kế website giá rẻ, chớ thấy rẻ mà ham

Chưa khi nào dịch vụ nhận thiết kế website giá rẻ lại xuất hiện nhiều như hiện nay, chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 triệu đồng là có ngay một trang web để quảng bá thương hiệu.
Xem tiếp...
 

Check skype online - Check skype status

Làm sao để nick skype hiển thị trạng thái online, offline trên website? Để hiển thị trạng thái online, offline của skype trên trang web. Chúng ta lần lượt làm theo hướng dẫn sau:
Xem tiếp...
 

Tại sao bạn nên thiết kế website

Quảng cáo không giới hạn với chi phí thấp, cập nhập thông tin về công ty - sản phẩn - dịch vụ 1 cách nhanh nhất, tăng ít nhất 20% số lượng khách hàng...vv là số ít trong các lợi ích mà website mang lại cho bạn...
Xem tiếp...
 

Không nên thiết kế web bằng Flash

Flash rộ lên như một trào lưu trong một khoảng thời gian rất ngắn rồi lầm lũi rút lui khỏi “võ đài” cũng âm thầm không kém. Tôi còn nhớ có một thời gian hầu như trang nào cũng phải có một đoạn Flash Intro, Flash Banner hoặc chí ít cũng phải có chút Flash Navigation.
Xem tiếp...
 

Chèn video youtube vào website

Một số mẹo nhỏ khi chèn video từ trang youtube vào blog hay website. Các bạn lần lượt thử từng trường hợp nhé.  
Xem tiếp...
 

Lập trình web trên Mobile với PHP

Để lập trình web trên mobile, ta sử dụng một đoạn code để phát hiện trình duyệt người dùng đang sử dụng là trình duyệt desktop hay di dộng. Nếu là trình duyệt di dộng, người dùng sẽ được chuyển hướng đến phiên bản của website dành cho di dộng.
Xem tiếp...
 

Cơ chế thanh toán online trong bán hàng trên mạng

Trong thanh toán B2C qua mạng, đại đa số người mua dùng thẻ tín dụng để thanh toán. Thẻ tín dụng là loại thẻ Visa, MasterCard... có tính quốc tế, chủ thẻ có thể dùng được trên toàn cầu.
Xem tiếp...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 Next > End >>

thiet ke web chuan w3c

Dịch vụ seo website

seo website