Đăng ký học joomla

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Truy cập trong ngày:117
Truy cập hôm qua:429
Tổng số truy cập:563421
Đang online: 6 Khách 

Công ty thiết kế website uy tín NGỌC GIA PHONG chuyên thiết kế website giá rẻ trọn gói chỉ với 2.5 triệu đã bao gồm Domain và Hosting, bạn đã sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp, thân thiện google, thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ tạo link thân thiện, tạo thẻ Title và Meta Description..

 

 

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi thay vì chọn các công ty thiết kế website giá rẻ khác?

 

+ Chúng tôi luôn tối ưu code trong quá trình thiết kế web, nên website load nhanh.

+ Luôn hỗ trợ tạo link thân thiện. Để biết link thân thiện là gì, quý khách tham khảo tại đây: http://sieuthiwebsitedep.com/Kien-thuc-website/link-than-thien-duong-dan-than-thien.html

+ Thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ tạo thẻ h1, h2, h3, h4,... Hỗ trợ tối ưu thẻ title, Meta Description, Meta Key.

+ Cam kết không dùng code có sẵn trong quá trình thiết kế.

+ Website hiển thị chuẩn trên tất cả các trình duyệt Firefox, Chrome, IE8, IE9.

+ Miễn phí Domain .com, .net, .org, .info trong 1 năm, Miễn phí Hosting dung lượng lưu trữ 500 Mb trong 1 năm.

+ Mua Web một lần, sở hữu vĩnh viễn, không tính phí duy trì Website, Bảo hành vĩnh viễn.

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ duy nhất tại Hà Nội. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp website đưa ra các mức giá web miễn phí, 500K, 1 triệu hay 1,5 triệu. Mục đích là để cạnh tranh và có nhiều khách hàng hơn trong thời kỳ khủng hoảng hiện nay khi ai cũng phải tiết kiệm chi phí. Về trước mắt khách hàng sẽ thấy có rất nhiều cái lợi, nhưng về lâu dài thì đó sẽ là một sai lầm lớn.

 

Chúng ta cùng tính và áp dụng với gói web 1,5 triệu nhé. Thời gian gặp khách hàng để tư vấn, ký hợp đồng sau đó lên giao diện trang chủ để khách hàng duyệt trước khi thiết kế sẽ mất 1 ngày, thời gian thiết kế đẩy web lên chạy và bàn giao, gặp khách hàng để hướng dẫn quản trị và kết thúc hợp đồng sẽ mất tối thiểu 2 ngày (ở đây chưa tính đến trường hợp khách hàng yêu cầu thay đổi, hỗ trợ quản trị web, sửa lỗi web nếu có...). Như vậy, trường hợp khách hàng và bên thiết kế vô cùng ăn ý, quá trình làm không gặp trục trặc gì thì thời gian thiết kế sẽ mất tối thiểu 3 ngày. 1,5 triệu cho 3 ngày làm việc, mỗi ngày bên thiết kế sẽ kiếm được 500K. Để làm 1 web như vậy cần tối thiểu 2 người và số tiền này chỉ đủ để trả cho nhân viên thôi. Đây là trường hợp các công ty thiết kế web giá rẻ là 1,5 triệu. Còn các công ty khác làm thấp hơn như 500K, 1 triệu,... chúng ta không cần bàn đến.

 

Vậy các công ty thiết kế web giá rẻ đó sẽ kiếm lãi như thế nào? Tại sao họ vẫn đưa ra chi phí thấp và những lời giới thiệu như thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp, web được tối ưu hóa, chuẩn SEO, load nhanh,.... Thực ra là họ dùng các code có sẵn để thiết kế, công việc chỉ đơn giản là tìm một giao diện có sẵn trên mạng và các mô đun có sẵn rồi cài đặt ra là thành một website. Toàn bộ quá trình thiết kế chỉ mất 1 buổi sáng và công việc vô cùng đơn giản mà một bạn sinh viên công nghệ thông tin cũng làm được. Như vậy 500k, 800k, 1 triệu hay 1,5 triệu cho 1 buổi sáng, suy ra công ty đó có lãi đúng không ạ? Ngoài ra họ quảng cáo là web được tối ưu hóa cao, chuẩn SEO, load nhanh,... điều này là đúng. Nhưng đúng ở đây là ở mã nguồn code có sẵn ban đầu, code này được rất nhiều người phát triển trong thời gian dài nên code luôn chuẩn SEO và được tối ưu hóa cao như các CMS nổi tiếng Joomla, wordpress, Drupal,... Nhưng sau khi qua tay các nhà thiết kế web giá rẻ, cài đặt rất nhiều mô đun và giao diện có sẵn trên mạng vào thì nó trở thành rườm rà, code lung tung và không tối ưu nữa. Họ tìm trên google các mô đun chức năng có sẵn để cài vào web, tìm giao diện có sẵn để cài vào,... mỗi thứ nhặt nhạnh một ít thế là thành website. Nhưng 1 website như thế sẽ gặp rất nhiều vấn đề như:

+ Khó quản trị vì các code có sẵn họ thiết kế cho tất cả các trường hợp, nên trong quản trị admin sẽ phải học cách quản trị và cấu hình rất nhiều thứ rắc rối mà ngay cả một nhân viên IT cũng phải mất nhiều thời gian tìm hiểu mới làm được.

+ Code sẽ không tối ưu vì các code có sẵn họ thiết kế cho nhiều trường hợp nên có rất nhiều đoạn code thừa, làm trang load chậm hơn.

+ Dễ bị hack vì bên thiết kế web download các mô đun có sẵn trên mạng để làm web, trong các mô đun đó nếu người thiết kế ra nó có ý đồ xấu thì họ hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ website như xóa, sửa hay lấy cắp thông tin website.

+ Code không chuẩn vì chứa nhiều code của nhiều người khác nhau thiết kế.

.....

 

Ngoài ra chúng tôi còn thấy nhiều khách hàng than vãn rằng khi họ gặp vấn đề gì đó cần support thì các công ty này thường nếu lý do không xử lý được, thêm chi phí, hoặc bỏ đấy không support,... Trong khi các vấn đề này rất nhỏ mà chỉ mất 5 đến 10ph là xử lý xong. Nguyên nhân là do họ dùng code có sẵn chứ không phải tự họ thiết kế, nên khi gặp lỗi họ không biết lỗi do đâu để xử lý.

 

Chính vì vậy chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng hiểu được những ưu điểm khác biệt trên của chúng tôi so với các công ty thiết kế website giá rẻ khác để có một lựa chọn sáng suốt.

 

Dưới đây là các chức năng chính của gói website giá rẻ mà chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng:

+ Loại website: web động, dữ liệu website không hạn chế.

+ Thiết kế trang giới thiệu (có thể đưa hình ảnh, thay đổi và cập nhật nội dung).

+ Trang dịch vụ (có thể đưa hình ảnh, thay đổi và cập nhật nội dung).

+ Trang tùy chọn (quý khách có thể chọn là 1 trang nội dung như: trang tuyển dụng, trang hướng dẫn, ... có thể thay đổi và cập nhật nội dung).

+ Thiết kế Trang chủ trình bày thông tin nổi bật (sản phẩm mới nhất, sản phẩm khuyến mãi, tin tức mới nhất, logo đối tác..).

+ Module sản phẩm, phân thành nhiều danh mục sản phẩm (quý khách có thể tự cập nhật và quản lý sản phẩm, không giới hạn số danh mục sản phẩm...)

+ Thiết kế Module tin tức (Tin tức mới nhất, tin tức nổi bật), không hạn chế số tin, số hình ảnh (có thể quản lý và cập nhật).

+ Thiết kế Module liên hệ, có thể thay đổi nội dung thông tin, có hệ thống form liên hệ.

+ Thiết kế Module sản phẩm, có thể thay đổi cập nhật, thêm bớt sản phẩm.

+ Hệ thống quảng cáo bên phải & bên trái website (quý khách có thể tự cập nhật và quản lý banner, logo quảng cáo).

+ Hệ thống hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng (Yahoo).

+ Thiết kế 1 banner tĩnh đơn giản (quý khách cung cấp hình ảnh để chúng tôi thiết kế).

+ Bộ thống kê số người truy cập, số người online.

+ Trang quản lý dành cho người quản trị website (dùng để cập nhật, thay đổi trang giới thiệu, cập nhật và quản lý sản phẩm)

Ngoài ra khách hàng còn được khuyến mãi: Đưa website vào 3 bộ máy tìm kiếm Google + Yahoo + Bing.

 

Giá trọn gói: 2.500.000 VNĐ.

Chi tiết về bảng giá website giá rẻ tham khảo tại Bảng giá website giá rẻ

 

Thông tin liên hệ:

Mr. Huy - hotline: 0934 69 8662 - Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it - sales@seowebchuyennghiep.com

 

Tags: Thiết kế website giá rẻ, thiet ke website gia re, thiết kế web giá rẻ, thiet ke web gia re

 

Comments  

 
0 #1 Smithd895 2014-05-04 05:10
I like this weblog so considerably, saved to my bookmarks. ffegdedeadfdadk e
Quote
 

Add comment


Security code
Refresh

thiet ke web chuan w3c

Dịch vụ seo website

seo website