Đăng ký học joomla

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Truy cập trong ngày:140
Truy cập hôm qua:429
Tổng số truy cập:563445
Đang online: 13 Khách 

Website ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh và hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có một giải pháp website hiệu quả dựa trên công nghệ tiên tiến và chuyên nghiệp.

 

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ là một website mà còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến hữu hiệu nhờ giảm được chi phí vận hành, quảng cáo và tạo khả năng thu lợi nhuận nhanh chóng cho khách hàng.

Mỗi một con người có một tính cách khác nhau, mỗi một doanh nghiệp có một tầm nhìn và tư duy chiến lược khác nhau cho từng dòng sản phẩm hoặc dịch vụ đặc thù. Với những yêu cầu quàn lý và kinh doanh đa dạng, quý khách có thể yêu cầu xây dựng trang web hay các ứng dụng web phù hợp riêng với hoạt động của mình. Seo web chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm chuyên môn sẽ mang đến cho Quý khách những tư vấn, giải pháp trong việc định hình cho một mô hình trang web chuyên nghiệp với các tính năng phù hợp mọi yêu cầu của Quý khách.

Seo web chuyên nghiệp hỗ trợ một cách tận tâm, tận lực khi khách hàng ở xa và không có điều kiện đến với chúng tôi để trao đổi cụ thể. Tư vấn, trao đổi, thu thập thông tin, thông điệp, hình ảnh liên quan đến công ty để dựng lên trang web theo yêu cầu của từng khách hàng. Làm rõ bản sắc của từng thương hiệu đang tiếp cận, chia sẽ kinh nghiệm. Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho Quý khách hàng có thể xem các chức năng cơ bản của website theo yêu cầu và chọn lọc ra những chức năng phù hợp với website của quý khách.

Tùy theo từng yêu cầu của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra các chức năng cụ thể và giá cụ thể cho website. Thông thường giá website theo yêu cầu là từ 8 - 15 triệu.

Cũng như tất cả các gói website khác mà chúng tôi cung cấp, thì mọi khách hàng đều được miễn phí:

+ Được miễn phí hỗ trợ kỹ thuật trong 1 năm.

+ Miễn phí Domain .com, .net, .info, .org trong 1 năm.

+ Miễn phí Hosting dung lượng lưu trữ 500MB trong 1 năm.

 

Thời gian hoàn thành ít nhất 1 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr. Huy - hotline: 0934 69 8662 - Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it - sales@seowebchuyennghiep.com

 

Add comment


Security code
Refresh

thiet ke web chuan w3c

Dịch vụ seo website

seo website